สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครได้ฉีดวัคซีนไข้วบ้างค่ะแอสต้าชิโนแวค แล้วลูกเป็นไรไหมค่ะหมอให้ฉีดแบบไข้วกลัว

1 Trả lời

ปกติดีค่ะ.. เข็ม2มีไข้นิดหน่อย.. ไม่มีผลอะไรกับแม่และลูกปลอดภัยดีคะ.. ตอนนี้คลอดน้องออกมาได้อาทิตย์กว่าๆแล้วน้องก็สุขภาพแข็งแรงดีปกติดีคะ