ไปอัลตราซาวด์น้องมา หมอบอกลำใหญ่น้องขยายใหญ่กว่าปกติทำไงดีค่ะ แม่ๆเคยเจอไหม กลัวลูกน้อยเป็นดาวซินโดม

ลำใหญ่ คือ อะไรคะ ตอนเราซาวด์ หมอซาวด์ละเอียด หมอบอกนะคะว่าไม่น่าเป็นดาวน์ ลองถามหมอดูค่ะมีโอกาสเสี่ยงไหม ปล.ก่อนเราซาวด์ เราตรวจดาวน์ด้วยนะคะ

3y trước

ลำใส้น้องขยายใหญ่กว่าปกติค่ะ

ตรวจหาดาวน์เลยค่ะแม่

3y trước

กำลังรอผลตรวจยุค่ะ