อายุครรณ์16สัปดาห์แต่น้ำหนักลดลงมา6กิโลแปลกไหมค่ะท้องยังไม่โตขึ้นเลยแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนช่วงไตรมาสแรกๆ ลดไป 5 โล แล้วน้ำหนักก็ไม่ขึ้นอีกเลย ซาวน์ทุกนัด น้องโตเกินเกณฑ์ คุณหมอแจ้งว่าไม่ต้องกังวลค่ะ คลอดมาน้องหนัก 4 โลค่ะ