แม่ๆๆฝากท้องที่คลินิคได้ตรวจเบาหวานกันบ้างมั้ยคะ เรา31wแล้ว หมอยังไม่ตรวจเลย การตรวจเบาหวานสำคัญมั้ย

1 Trả lời

ตรวจเลือดไหมคะ ? ถ้าตรวจแล้ว แม่อาจไม่มีความเสี่ยง คลีนิคเลยไม่ตรวจ ลองถามหมอนะคะ ตรวจเบาหวานสำคัญค่ะ