สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้30W+5D แล้ว มีอาการไอแห้ง คุนแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
ตอนนี้ท้องได้30W+5D แล้ว มีอาการไอแห้ง คุนแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้เปนได้สองอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ตุนแม่ดื่มน้ำอุ่นตลอดนะค่ะ เพราะถ้าปล่อยนานไปจะหายยากเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะตอนนี้ยังไม่หายเลย

แม่ระวังโควิดด้วยนะ