งง กะโรงบาล อายุครรภ์ได้20วีค แต่ม่ซาว เห้อ

รพ.รัฐแถวบ้านนัดซาวด์ให้ปกติคะ แต่ถ้าเราไปซาวด์ที่คลีนิคมาแล้ว ส่วนมากเค้าจะไม่ค่อยซาวด์ซ้ำให้คะ

เราก็ฝากรพ.รัฐ ไม่เคยซาวด์ให้เลย เราไปซาวด์คลินิกตลอด นี่รพ.นัดสิ้นเดือน20wพอดี ไม่รู้จะซาวด์ให้มั้ย

รพ.รัฐ าบางพื้นที่ กระบวนการทำงานจะต่างกันค่ะ

ไปซาวคลีนิคเลยค่ะ

รพ รัฐ ใช่มั้ย