แม่ท้อง22สัปดากับอีก1วันท้องเล็กไปมั้ยคะ กังวลมากเลยกลัวลูกจะตัวเล็ก ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เล้กนะคะถ้าท้องแรก ของเราตอน22สัปดาห์เกประมาณนี้คะ ตอนนี้จะ30สัปดาห์แล้วจะค่อยๆไหญ่จึ้นเองจ้า