แม่ๆๆทานอะไรบ้างค่ะที่ทำให้น้ำหนักน้องเพิ่มเร็วค่ะพอดีแม่เป็นเบาหวานไม่ค่อยกล้ากินอะไร35วีค

1 Trả lời

ทานนมแบบรสจืดสลับกับนมอัลมอน+ไข่วันละ2ฟอง+กล้วยน้ำหว้า2ลูก(ถ้าเป็นเบาหวาน1ลูกพอเพราะน้ำตาลจะเยอะ)

3y trước

ออ.นั่นตัดกล้วยออกไปคะ..ลองต้มน้ำใบเตยทานดูนะคะช่วยละน้ำตาลหนูก้อกินคะ