เด็กกับหัวตอน31 สัปดาห์อันตรายไม

1 Trả lời

หมอได้แนะนำอะไรไหมคะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่27วีคหมอบอกว่าน้องอยู่ต่ำอย่าเดินเยอะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอนนี้37+1วีคแล้วคะ

3y trước

ไม่อันตรายใช่ไมคะ ที่บ้านเค้ากลัวแต่หมอที่ให้ไปหาเค้าแนะนำไม่ให้เดินเยอะ เเละรกเกาะต่ำด้วยคะ