เด็ก 1 เดือนแพ้โปรตีนนมวัว ลูกบ้านมีกินนมผงที่มีส่วนผสมของโปรตีนวัวเข้าไปแล้วแพ้จะรักษาแผลไห้หายคะ

เด็ก 1 เดือนแพ้โปรตีนนมวัว
ลูกบ้านมีกินนมผงที่มีส่วนผสมของโปรตีนวัวเข้าไปแล้วแพ้จะรักษาแผลไห้หายคะ
1 Trả lời

คือหลังจากที่น้องกินนมแม่แล้วแม่เปลี่ยนมาให้น้องกินนมผงน้องกินเป็นของเอนฟราโกอ่ะค่ะแล้วมันมีส่วนผสมของโปรตีนวัวซึ่งแม่ก็ไม่ทราบว่ามันมีแล้วน้องก็แพ้ในตอนนี้คือเปลี่ยนยี่ห้อนมแล้วก็คือผดผื่นที่เคยขึ้นตอนนี้ก้หายแล้วเหลือแต่ร่องรอยอ่ะค่ะก็เลยอยากถามแม่ว่าพอจะหายาตัวไหนมารักษาน้องให้หายบ้างได้ไหมคะขอบคุณคะ