เเม่สะดือน้องเป็นแบบนี้ มือน้องไปโดนน้องพึ่งได้8วัน จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ลูกคนเเรก

ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ ปกติสะดือจะเริ่มแห้งแล้วค่ะ แต่นี่เหมือนสะดือน้องมีน้ำนะคะ