ตั้งครรภ์ได้5+1สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือน มีสิทธิ์จะแท้งไหมค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆ ก็ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเกือบ 2 เดือน ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ มดลูกขยาย ถ้ากังวลพบหมอนะคะ

50/50ค่ะแม่ พยายามนอนพักเยอะๆค่ะ