ตั้งครรภ์3เดือน เป็นไข้ทุกวัน แพทบอกเป็นอาการแพ้ท้อง เป็นไข้แบบนี้ทุกวันทรมานมาก ครวทำยังใงดีค่ะ

1 Trả lời

เหนื่อยแทนเลยค่ะ ท่าทางจะแพ้มาก รักษาตัวด้วยนะคะ ทำตามคำแนะนำของแพทย์ค่ะ ไข้เกิน 38.5 ควรสแตนบายเตรียมไป รพ. แล้ว

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ