รบกวนสอบถามคะแม่ๆคนไหนเชิงกรานแคบแล้วคลอดเองได้ไหมคะพอดีคุณหมอแจ้งว่าเชิงกรานแคบอาจจะคลอดเองยาก

ต้องดูขนาดน้องด้วยนะคะ ถ้าเสี่ยงมากหมอจะแนะนำให้ผ่าค่ะ เอาที่ปลอดภัยที่สุด

3y trước

ขอบคุณค่ะหมอบอกจะลองดูก็ได้ไม่ไหวก็ผ่าแม่กลับมาตัดสินใจอยู่คะ