แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนเข็ม 2 ตอน 8 เดือนบ้างค่ะ AZ ตอนนี้ ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้จะ 8 เดือน เดือนหน้านี้ต้องฉีดเข็มสอง กังวล เลยไม่กล้าไปฉีด กะจะไปเลื่อนฉีดค่ะ

3y trước

ฉีดแล้ว น้องดิ้นปกตินะคะ แต่มีไข้ 2วัน