ง่วงแต่ไม่ยอมนอนเด็กๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้องได้ 28 วัน เลี้ยงพี่ๆมาไม่เป็นแบบนี้ แม่เครียดเลย

1 Trả lời

เด็กบ้านนี้เป็นค่ะ พี่ๆ2คนเลี้ยงง่ายมากๆ เจอคนที่3นี่เลี้ยงยากสุดๆเลย

3y trước

น้องสาวคนสุดท้องด้วยค่ะบ้านนี้😂😂😂