ตั้งครรภ์7เดือนท้องแข็งบ่อยและมีตกขาวจะเป็นอัตรายไหมค่ะขอถามผู้รู้

1 Trả lời

เป็นเหมือนเค้าเลยค่ะ ตอนท้อง7 เดือน แข็งบ่อยและตกขาว ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าภายใน 5 นาที แข็ง2-3 ครั้ง ก็ควรไปรพ.ค่ะ เพราะกลัวปากมดลูกเปิด จะคลอดก่อนกำหนด ของเค้าก็โดนระงับคลอด

3y trước

แต่ลูกก็ดิ้นอยู่นนะค่ะพอหยุดดิ้นไปสักพักท้องเริ่มแข็งเป็นๆหายๆบ่อยมากวันนี้ตอนนี้ยังเป็นอยุ่เลย