ตอนนี้39+3weekแล้วคะ น้องยังนิ่งอยู่เลย คุณหมอเลยนัดผ่า23ก.ย64นี้ #ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยคะกลัว

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อย่าบืมมาอัพเดตน้องให้ดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ 🥰 เเต่กลัวหลังผ่าคลอด กลัวจะเจ็บแผลมาก