การที่ภรรยามีอาการร้อนที่ท้อง ปวดท้อง ตอนมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากสาเหตุอะไรครับ?? รักษาด้วยวิธีใด

1 Trả lời

คุณพ่อทำท่าสำหรับคนท้องไหมคะ ได้ใส่ถุงยางไหม ถ้าทำผิดท่าไม่ใส่ถุงยางปล่อยในจะไปกระตุ้นให้น้องในท้องคลอดก่อนกำหนดได้นะคะ

3y trước

ขอบคุณครับ