สอบถามหน่อยค่ะ การนับอายุครรภ์ยังไงค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 12 กรกฎา อยากทราบตอนนี้อายุครรภ์กี่ว

บ้านนี้ทุกรอบเดือนวันที่19ของเดือน แม่น่าจะไล่ๆกับบ้านนี้ รอบเดือนขาดเดือนกรกฎาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้7วีคค่ะ ตอน6วีคซาวไม่เจอะมาเจอะตอน7วีคค่ะ บางคนไข่ตกไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษา65 ค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่16ก.ค ซาวเจอน้องตอน6+5 ปัจจุบัน9สัปดาห์ดาแล้ว ของคุณแม่น่าจะ 9+4 ค่ะ

นับตั้งแต่วันแรกที่ ปจดครั้งล่าสุดมาเป็นสัปดาห์ที่1 ถึงตอนนี้ก็น่าจะ9สัปดาห์คะ

วันแรกที่มีประจำเดือนค่ะ นับจากนั้น 7 วันคือ 1week บวกต่อๆไปจนถึงปัจจุบันได้เลยค่า

ปกติประจำเดือนแม่มากี่วันค่ะ ให้นับจากวันแรกไปเลย คำนวณในแอพนี้ดูค่ะ

ให้แอพคำนวนให้เลยค่ะ ของเราแอพคำนวนให้ตรงกับคุณหมอทุกอย่างเลยค่ะ

ลงรายละเอียดในแอพค่ะ มันจะคำนวณให้เลยว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

ประจำเดือนมารอบสุดท้าย 12 กค.เหมือนกันคะตอนนี้ 9 สัปดาห์คะ

น่าจะ9-10weekค่ะ นับเริ่ม12-19=1weekค่ะ แล้วนับต่อเรื่อยๆค่ะ

พร้อมกันเลยปจด.สุดท้าย12/7ค่ะ 9wกำหนดคลอด18เมษา65ค่ะ