ท้องประมาน7สัปดาห์ไปฝากท้องได้ยังคะ หมอจะรับฝากไหม หรือต้องรอสัก 8สัปดาห์

ถ้าไปฝากคลีนิค คุณหมอจะซาวด์ให้ค่ะ ถ้าเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ จะยังไม่รับฝาก จะให้แค่ยามาทาน แล้วรอให้อายุครรภ์มากกว่านี้หน่อย จะนัดมาตรวจใหม่ แต่ถ้าเจอตัวน้องก็รับฝากพร้อมกับเจาะเลือดพ่อกับแม่เลยค่ะ *อันนี้คือที่คลินิคที่เราไปฝากนะคะ ไม่รู้ที่คลินิคอื่นเป็นหรือเปล่า

คลินิกที่เราไปรับฝากนะคะ เจอถุงการตั้งครรภ์ หมอก็ถามอยากเจอน้องไหม งั้นหมอนัดอีก 2 สัปดาห์ เจอลางๆ และหัวใจเต้นแล้วค่ะ 7 วีคกว่าๆ

ผมไปฝากที่ รพ ตั้งแต่5วีคเลยครับ ยังเจอแต่ถุง แต่คุณหมอก็รับฝาก แถมให้ยาบำรุงมาด้วย รีบไปเถอะครับ ยิ่งไปไวยิ่งดี

7weekเหมือนกันค่ะ ตรวจเองที่บ้าน ขึ้น2ขีดก็ไปฝากเลย ฝากคลินิกค่ะ 7weekเห็นตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากแต่รู้ว่าท้องตวดขึ้น2ขีดก้อไปเลยค่ะหมอก้อเจาะเลึอดพ่อและแม่ค่ะ

ฝากคลีนิคได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่เหนตัวน้องไม่ต้องตกใจนะคะ ของเราเห็นตอน 8 week

ต้องไปรพ. ก่อนค่ะ ตรวจเลือดพ่อแม่ ได้ผลเลือดแล้วถึงจะไปฝากคลินิกต่อได้

ของร.พ.ยังไม่รับค่ะ ให้มาบำรุงมากินก่อน นัดต่อไปซาวถ้าเจอเด็กถึงจะรับฝาก

3y trước

ถ้าไปคลินิคละคะ

ถ้าเจอหัวใจก็รับฝากเลยค่ะ แล้วแต่การเจริญเติบโตของแต่ละคน

แม่บ้านนี้ไปฝากตอน 5วีคค่ะฝากเร็วได้ยามากินเร็วนะค่ะแม่