พึ่งยืดมาตอน 6 เดือนค่ะ ร้านยืดน่ารักทิ้งน้ำยาไว้ไม่นาน ลงน้ำยาไม่ติดโคน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมออย่างใกล้ชิดดีกว่านะคะ ความเสี่ยงคุณแม่แต่ละท่านต่างกันค่ะ อย่างเราตอนนี้ 7 เดือนกว่าหมอยังให้วิ่งออกกำลังกาย ยกเวทได้ เดินวันละ 2000 ก้าวขึ้นไปทุกวันค่ะ

งดไปก่อนนะคะ สารไปทำลายไม่พอ ความร้อนที่เราทำมันไปถึงลูกค่ะ ลองค้นหาดูค่ะ อันตรายเลี่ยงได้เลี่ยงเถอะค่ะ

สารเคมีค่ะแม่ เลี่ยงได้เลี่ยง

ไม่ควรค่ะ