บ้านไหนท้องแฝดบ้างคะ บ้านนี้26วีค ญ/ญ แม่มีวิธีโดฟบำรุงยังไงบ้าง

1 Trả lời

คุณแม่แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะและกินนมเสริมได้ยาที่คุณหมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะถ้าคุณแม่คุณบำรุงมากจนเกินไปน้องจะตัวใหญ่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเช่นกันนะคะ

3y trước

จิงหรอคะแม่ บ้านนี้คนแรกกับคน2ไม่ถึง2.5เลยกลัวลูกตัวเล้กท้อง3ดันเป็นแฝดกลัวน้องเล้กกว่าเกณ