คนท้องสามารถทาน​ อาหารเสริม​ DHA​ ได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

ไตรมาสที่2 ขึ้นไป และต้องหยุดเมื่อได้ 32 วีค หรือ 8 เดือนค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ว่าคุณแม่ไม่มีเงื่อนไขสุขภาพที่ห้ามทานค่ะ