28สัปดาห์เเล้ว บางคนทักว่าใหญ่บ้าง บางคนว่าเล็กบ้าง แม่ๆว่าเล็กไปไหมคะ🥺

28สัปดาห์เเล้ว บางคนทักว่าใหญ่บ้าง บางคนว่าเล็กบ้าง  แม่ๆว่าเล็กไปไหมคะ🥺

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ถ้าเด็กในท้องสมบูรณ์ แจ็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ อย่ากังวลไปเลยนะคะ 🥰🥰

ถ้าดูรวมกับขนาดหุ่นก็ไม่เล็กค่ะ กำลังพอดี😊