มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนของซีโนฟามแล้วบ้างค่ะมีอาการแบบไหนค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้ 35วีคค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มแล้วค่ะ วันที่ฉีดมีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด ปวดท้องหน่วงๆ นิดหน่อย หิวน้ำ หิวข้าว แล้วก็ง่วงนอนมากค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 27 วีค เข็มสองตอน 31 วีคค่ะ ส่วนน้องนั้นดิ้นแรงเป็นปกติ แล้วให้หมอซาวด์และฟังเสียงหัวใจ ปกติ แล้วก็แข็งแรงดีค่ะ