แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างค่ะ...ฉีดแล้วเป็นยังไงบาง แม่บ้านนี้โรงบาลแนะนำให้ฉีดแต่แม่ไม่กล้าฉีด.

1 Trả lời

ฉีดแล้วคะครบ2เข็มของซิโนฟาร์ไม่มีผลข้างเคียงน้องดิ้นดีปกติคะ//อยากให้ฉัดนะคะโควิดน่ากลัวกว่าวัคซีนคะเป็นขึ้นมาอัตราเสียชีวิต2เท่ากว่าคนปกติคะ

3y trước

ขอบคุณแม่ที่แนะนำค่ะ..😍