คุณแม่ฉีดวัคชีนป้องกันโควิด ตอนกี่วีคบ้างคะ ฉีดของอะไรแล้วมีอาการยังไงบ้างคะ

เราฉีดแบบสูตรไขว้ค่ะ ซิโนแวค เข็มแรกตอน35วีค ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย แต่อาจมีเพลียๆบ้างนอนพักก็หายค่ะ แต่เข็ม2 แอสต้าคงยังไม่ได้ฉีดค่ะคงน่าจะคลอดก่อนค่ะ ตอนนี้โควิดน่ากลัวมากค่ะคนท้องคือเสี่ยงมากตอนแรกเราก็กลัวเรื่องวัคซินแต่พอหมอที่ฝากครรภ์บอกเราว่าโควิดมันอันตรายมากกว่าวัคซีนนะเราเลยตัดสินใจฉีดค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

Az 1 ตอน 28 week คืนแรกไข้หนักมาก คืนต่อมาก็ยังมีแต่ไม่ได้ทานพารานะคะ แผลปวดปกติ Pf 2 ตอน 37 week คืนแรกปวดแผลมาก มากที่สุด แต่ไม่มีไข้เลย มีคลื่นไส้ตอนเช้า นี่คืนที่สองแผลไม่ปวดแล้ว

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ