ขอถามหน่อยค่ะมีแบบนี้ออกมาจะเป็นไรมัยค่ะ37+6แร้วค่ะ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ ไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิดมารอดูอาการที่บ้านไม่มีเจ็บท้องท้องแข็งค่ะ 37+5

เราเอารูปแบบนี้ให้หมอดู คุณหมอว่าปกติ เพียงแต่อาจจะใกล้คลอดเป็นสัญญาณ เราตอนนี้ 36 week เป็นอยู่ค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

ค่อยสังเกตอาการน่ะคะเเม่ไกล้เเล้วของหนูมีมูกสามวันท้องเเข็งถี่ขึ้นเลื่อยๆสรุปคลอดค่ะ😂

ใกล้จะคลอด​แล้วค่ะเป็น​แบบนี้เหมือนกัน​มีมูกออกวัน​จันทร์​พอวันเสาร์​ออกเลยค่ะ

ใกล้ออกแล้วค่าแม่ น้องจะออกมาแล้ว สัญญาณเตือน ไม่เกิน3วันค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่เป็นหลังจากหมอตรวจปากมดลูกคะ

3y trước

ใช่ปวดหน่วงๆมดลูกไปหาเอวและก็มีท้องแข็งบ่อยวันละ5-6ครั้งมานาน2อาทิตละแต่หมอก็บอกว่าเจ็บเตือนปากมดลูกไม่เปิดน้องยังไม่ลงมาต่ำเลยขนาดยังไม่ลงต่ำยังเจ็บหว่างขาขนาดนี้นอนแทบไม่อยากพลิกตัวปวดขามากนอนกลางคืนถ้าลงต่พกว่านี้สงสัยจะลุกเดินไปใหนไม่ได้แน่ๆเลย😄😄

ใกล้คลอดแล้วจ้าเป็นแบบนี้ต้องไปรพ.เลยนะคะ

มีอาการอะไรบ้างคะ แม่เบลอภาพด้วยน๊า

เป็นเหมือนกันค่ะวันต่อมาคลอดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว