แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิคบ้างค้ะของชิโนฟาม มีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

เราสิงเข็มแล้วค่ะ ชิโนฟามค่ะ แค่เพลียนิดๆค่ะ

3y trước

ไม่มีค่ะดีเสียอีกลูกจะได้มีภูมิคุ้มกัน

บ้านนี้ครบ2เข็ม น้องดิ้นปกติดีจ้า

3y trước

ชิโนฟาร์มจ้า

ปกติดีค่ะ ลูกก็ดีแรงปกติค่ะ

3y trước

31 week จ้า เพิ่งฉีดไป เข็มแรก เข็ม 2 สิ้นเดือน ก.ย. นี้

ฉีดแล้วคะ ปกติจ้าแม่