ท้องได้35+6 ติดเล็บปลอมเป็นอันตรายต่อลูกไมค่ะ

บ้านนี้ก่อนจะคลอด พยาบาลให้ตัดเล็บ ถ้าทีสีเล็บก็ให้ล้างออกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😃

ติดได้คะบ้านนี้ก็ติด เเต่ใกล้คลอดเเล้วควรงดก่อนน้าา

3y trước

ขอบคุณค่ะ