ท้องกี่เดือนฉีดไฟเซอ เป็นอันตรายไหม

12Wสามารถฉีดวัคซีนโควิดได้แล้วคะ ถ้าได้ฉีดไฟเซอร์ไม่ต้องเป็นกังวนอะไรเพราะวัคซีนไฟเซอร์เป็นวัคซีนของคนท้องคะ

3y trước

หนูอยากฉีดวัคซีนไฟเซอร์เหมือนกันกันแต่ที่นี้เขาให้ฉีดซีโนแวคหนูไม่กล้าฉีด😂

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป ฉีดได้ค่ะ คนท้องทั่วโลกฉีดกันไปก่อนคนท้องในไทยตั้งนานค่ะ