ตอนท้องมีแม่ท่านไหนเลือดกำเดาไหลบ้างมั้ยคะบ้านนี้ท้อง28+3เปนบ่อยมากค่ะแล้วจะเปนอันตรายอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เลือดกำเดาไหลไม่มีผลต่อลูกนะคะแต่คุณแม่อาจต้องกินวิตามินเสริมตอนฝากท้องก็ลองบอกคุณหมอได้ค่ะคุณหมอน่าจะให้ยามากิน