ท้องได้7Wมีอาการนอนไม่ค่อยหลับค่ัหลับๆตื่นๆคุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ให้นอนหลับยาวๆบ้างไหมค่ะ🙏

ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะตอนกลางคืนจะนอนไม่หลับเลยนอนดึกจนถึง3เดือนดึกแบบตี2-3 แต่ช่วงกลางวันจะนอนดีมากไม่รู้วิธีแก้ แต่จะใช้วิธีนอนตอนไหนก็ได้แต่ขอให้นอนเต็มอิ่มนอนให้พอ ช่วงท้องแรกๆเน้นนอนกลางวันเพราะกลางคืนนอนไม่หลับ

3y trước

กลางวันบางวันง่วงแต่ก็นอนไม่หลับอยู่ดีค่ะ

ลองดื่มนมอุ่นๆ และอธิษฐานก่อนนอนนะคะ