แม่ๆ คิดว่า ช่วงโควิคแบบนี้ควรคลอดที่ร.พ รัฐ หรือ เอกชน ดีคะ บ้านนี้เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราคิดว่าเอาตามที่คุณแม่สะดวกและสบายใจดีกว่าค่ะ เราคิดว่าทุกโรงพยาบาลเขาน่าจะมีมาตราการป้องกันสำหรับคุณแม่คลอดอยู่แล้ว แต่ที่สำคัญคือตอนนี้บางโรงพยาบาลก็งดทำคลอด คุณแม่เช็คข้อมูลก่อนแล้วกันค่ะ อย่างขอเราฝากโรงพยาบาลนึง แต่คุณหมอแจ้งว่าถ้าฉุกเฉินให้ไปคลอดอีกโรงพยาบาลนึง แต่ก็เป็นโรงพยาบาลในเครือค่ะ