คุณเเม่บ้านไหนท้องเเตกบ้างคะ เเล้วใช้อะไรถึงจะหาย😩 36+4วีคเเย้วว❤❤

ไม่หายค่ะ แต่จะจางลงเป็นสีขาว ทา eve's /palmer/ bio oil ก็ได้ค่ะจะได้ไม่แตกเพิ่ม

34w พุงยังไม่แตกคร่ะแม่ มีแตกที่นมนิดนึง รอลุ้นอยู่ว่าจะรอดไหม😅