แม่ๆมีวิธีไหน..ในการเร่งคลอดบ้างคะแม่...39+3แล้วน้องไม่ยอมออกมาไม่อยากโดนกระตุ้นเลยคะ..

1 Trả lời

กระตุ้นไม่เจ็บเลยค่ะแม่ เรากระตุ้น3ท้องเลย

3y trước

หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้แล้วคะแม่..เเอบกลัวอยู่