ที่ถามแม่ๆไป ตอนนี้ได้ตรวจแล้วน่ะค่ะน้องมาค่ะ ก่อนน้องมาฝันว่าได้อุ้มเด็ก ไม่พร้อมกะต้องเลี้ยง

ฝันว่าได้อุ้มเด็กเหมือนกันค่ะ 3ท้องฝันเหมือนกันหมดฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงก็ได้ลูกผู้หญิง2คนเลยคนนี้รอลุ้นจะตรงตามที่ฝันอีกมั้ย

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ฝันว่าได้ใส่ทองเต็มตัวเลยค่ะ ผ่านไป3สัปดาห์มีอาการเจ็บเต้านชนิดโดนไม่ได้เรย ผ่านไปอีก1เดือนลองซื้อมาตรวจ ก็ท้องเลยจ้า

3y trước

รองตรวจดูน่ะค่ะ

ของแม่บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชร เพชรเม็ดโตๆ+กับปจดขาด5วัน สรุปว่ามีจ้า ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากเลย โดนกักตัวอยู่

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้36+4 แล้วค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กเหมือนกันค่ะ พอตรวจก็สิงขีดเลย

3y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันปุ้บตรวจเจอปั้บเลย55

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ฝันปุ๊บตรวจเจอปั๊บ

ฝันเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้8เดือนแล้วจ้า🥰

3y trước

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอคะ

3y trước

ช่ายค่ะ

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ตรวจแล้วจ้าฝากครรภ์เรียบร้อย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่