คุณแม่ท้อง4-5เดือนเป็นโควิดรักษาตัวที่บ้านสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ 😂

1 Trả lời

ถ้าติดแล้ว ต้องให้คุณหมอจ่ายยาค่ะ เพราะในแต่ละเคสที่ตามข่าวมา บางเคสต้องมียาต้าน บางเคสไม่ต้อง ยาที่ทานได้เองก็แค่พาราฯ ประคองอาการค่ะ