ลูกดิ้นเบาลงค่ะ 37+1 weekแล้วรู้สึกเหมือนลูกดิ้นเบามากค่ะ ลูกปกติหรือว่าผิดปกติค่ะ

ถ้ายังดิ้นอยู่ก็น่าปกตินะคะ เพราะน้องตัวโต ท้องเริ่มแคบแล้ว ดิ้นยาก

คอยนับเวลาน้องดิ้นด้วยนะค่ะถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติค่ะ

น้องตัวโตแล้ว พื้นที่ในท้องคับแคบค่ะ