ประจำเดือนขาดไป3วันแล้วรู้สึกคัดเต้านมตลอดเวลาแบบนี้ กำลังตั้งครรภ์หรือเปล่าคะใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ส่วนตัวเราขาด 1 วันก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วค่ะ อาการคัดเต้าบ้างคนก็ไม่เป็นค่ะ

3y trước

ที่จริงของเราคือประจำเดือนต้องมาวันที่24แต่ก็ไม่มาจนตอนนี้แล้วก็ยังไม่มาแต่เคยตรวจตอนวันที่25ก็ขึ้นขีดเดียวเลยไม่แน่ใจว่าท้องหรีอเปล่า รอดูสัก อาทิตย์นึงค่อยลองตรวจดูอีกรอบค่ะขอบคุณนะคะที่แนะนำ🙏

ตรวจดูเลยค่ะ