สอบถามแม่ๆค่ะครีมตัวนี้คนท้องใช้ทาหน้าท้องได้มั่ยค่ะ

ส่วนใหญ่แล้วทาท้องจะไม่ใช้โลชั่นแบบไวเทนนิ่งค่ะ เพราะอาจจะมีส่วนผสมที่อาจซึมเข้าผิว(ส่วนน้อย) ทางที่ดีและปลอดภัย ใช้โลชั่นสูตรธรรมดาก็ได้นะคะ โลชั่นที่เนื้อหนักหน่อย หรือไม่ก็ทาแบบออยค่ะ เราใช้ออยและน้ำมะพร้าวสกัดเย็น ตอนนี้คลอดแล้วก็ไม่แตกนะคะ

งก่อนท้องใช้โลชั่นนี้เลย พอท้องไม่กล้าเสี่ยงที่จะใช้ส่วนไหนของร่างกายเลยค่ะ เพราะมีสารปรับสีผิว อันตรายกับลูก เลยเลือกที่เปลี่ยนครีมเีกว่า

สูตรไวท์เทนนิ่ง ห้ามใช้ค่ะ หาครีมเด็กมาทาดีกว่า

ใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินดีกว่าค่ะ

ถ้าทาตามแขนขาได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ใช้ได้ค่ะบ้านนี้ก็ใช้

ควรเลี่ยงจ้า