แม่ๆๆค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะว่าของใช่ลูกเราต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ..ท้องแรกค่ะ.เตรียมไม่ถูกค่ะ

1 Trả lời

แพมเพิส ยาทาผื่นบีแพนเธอ ทิชชู่เปียก ครีมทาผิว ครีมอาบน้ำ แป้ง ชุดเด็ก ผ้าอ้อมสักโหลก็ได้ค่ะ ผ้าห่อตัวหรือผ้าเช็ดตัว ที่นอน หมอน มุ้ง