บีเพนเธนใช้ทาหน้าตรงที่เป็นผื่นได้ไหมคะ

บีแพนเธ่นมี3สูตรค่ะ จิงๆทาหน้าได้ทุกสูตร แบบออยทาหน้าจะมันๆหน่อย ทาหน้าแบบครีมจะดีกว่าค่ะ ไม่เหนียว

บ้านนี้ไม่ใช้ค่ะรุ้สึกว่ามันเหนียวๆ ทาหน้าแยกใช้ใช้อีเซอร่าทาค่ะซึมไวดีไม่เหนียว

ไม่น่าได้นะคะ แม่ก็ซื้อมาทาแค่ตรงก้นลูก ก็ไม่ได้อ่านละเอียด 😁

ได้ค่ะ