ลูก10เดือนแล้ว เราสอนเขาทำอะไรยังไม่ยอมทำเลยค่ะ ลูกของคุณแม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

สอนเบสิกก่อนค่ะ อย่ายากมาก เช่น สวัสดีค่ะ ปรบมือ แปะๆ บ๊ายบ่ายยย ค่อยๆสอนไปนะคะ อย่ากดดันน้อง ใจเย็นๆค่ะ

3y trước

พยายามมากเลยค่ะทุกอย่างแต่ก้อไม่สำเร็จ แม่สู้ต่อค่ะ