เเม่ๆคนไหนมเพศสัมพันธ์หลังคลอดเร็วบ้างค่ะ มีตอนกี่เดือน? มีเร้วเป้นอะไรรึป่าวค่ะ🙏😂

อย่างน้อยต้องตรวจหลังคลอดก่อนนะคะ

ควรจรวจหลังคลอดหมอประเมินคะ

3y trước

หมอพึ่งนัดไปตรวจแต่หมอใม่ได้ตรวจอะไรเเค่ถามว่าน้ำคาวปลาหมดยังเเค่นี้คะแล้วก็กลับ