แม่บ้านไหนอาบน้ำร้อนมาถึงกี่เดือนคะ

หลังคลอดบ้านนี้อาบน้ำอุ่นเกือบ2เดือนค่ะ​ เพราะไม่ได้อยู่ไฟ

3y trước

ค่ะ ☺️☺️

ตามที่ตัวเองสะดวกเลยคะทำได้ก็ดีต่อร่างกายเราเอง

เราอาบปกตินะคะ อุ่นบ้างเย็นบ้างตามสภาพอากาศ

อาบน้ำอุ่นรึป่าวค่า 😊

3y trước

ร้อนเลยค่ะบ้านนี้ ย่าทำให้ร้อนมาก