มีอากาาจุกเสียด ลิ้นปี่ หลังกินข้าวเสร็จ ปกติไหมคะ ทรมานมาก มีวิธีแก้หรือยาแนะนำไหมคะ 28+1คะ 🥺🥺🥺

วิธีเราเลยนะ ไม่อ้างอิงทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ถ้าตักข้าวมา1จาน เราจะกินแค่ 1/3ของจานก่อน แล้วก็ไปทำอย่างอื่นสัก20นาที แล้วค่อยกลับมากินใหม่ แต่ถ้าไม่มีเวลาแนะนำกินน้อยๆ อย่ากินจนรู้สึกอิ่ม แล้วค่อยทานพวกผลไม้ตอนหิวค่ะ

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆจ้า