ออกลูกใช้ตังเท่าไรค่ะ ตอนนี้ไม่มีตังงเรย

ของบ้านนี้มีประกันสังคม ฝากโรงบาลรัฐเอาค่ะ ฟรี แต่ถ้าไปตามคลีนิก เราต้องสำรองจ่ายไปก่อน แล้วขอใบเสร็จมาเพื่อเอาไปเบิกกับทางประกันค่ะ

บ้านนี้สิทธิ30บาทหมอประเมินผ่าคลอด ท้องนี้ท้องที่2แล้วค่ะเสีย30บาทรพ.รัฐ ห้องรวม ถ้าห้องพิเศษแล้วแต่ที่ค่ะว่าเสียคืนกี่บาท

เราผ่าคลอดเตรียมไว้ประมาน 3หมื่นค่ะ รพ รัฐ ค่าผ่าคลอด 20000 ที่เหลือไว้เผื่อค่าห้องค่าหมอค่ะ

3y trước

เเล้วค่าห้องพิเศษจะกี่บาทหรอค่ะคณุพี่

เตรียมไว้20, 000​ เผื่อค่าห้อง, ค่ากินของคนเฝ้า, ค่าต่างๆจิปาถะ​

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะเสียค่าฝากพิเศษ3000บาทค่ะ

ของเราตอนคลอดใช่สิทธิ์​ฉุกเฉิน​ไม่เสียสักบาทค่ะ

ของรัฐค่าคลอดไม่เกิน5000บาทค่ะ

บัตรทอง30บาท ใช้ได้นะคะ

3y trước

ของบ้านใช้สิทธิ30บาทจ้า ฝากคลีนิค ไปคลอดร.พปทุมธานี เสียแค่ 45 บาท คะ