ตั้งครรห์ 32 วีคแล้วค่ะ นอนหลับยากมาก มีคำแนะนำมั้ยค่ะ บางทีตื่นมากลางดึกแล้วก็นอนไม่หลับอีกเลย

1 Trả lời

เปิดเพลงกล่อมช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ชอบเสียงฝนค่ะ

3y trước

ใช้วิธีประมาณเปิดรบกวนจนเมื่อรู้สึกง่วงค่อยปิดแล้วนอนก็ได้ค่ะ ใช้บ่อย เหมือนกวนประสาทตัวเอง สักพักเมื่อปิดจะรู้สึกเงียบแล้วหลับไปเอง